• Phone : (84-028) 6682 8478
  • Email us: info@linka.com.vn
  • Giờ làm việc: 08:00-17:00

THIẾT BỊ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Giờ làm việc
Thứ hai- Thứ sáu: 09:00 - 18:00
Địa điểm của chúng tôi
L5,62A Phạm Ngọc Thạch,Q3,TPHCM
Dịch vụ khách hàng
(84-028) 6682 8478

Nhà cung cấp toàn cầu các thiết bị điều hòa không khí trung tâm

 

TICA là công ty liên doanh quốc tế được đầu tư bởi tập đoàn United Technologies Corp – Hoa Kì (UTC – Công ty mẹ của hãng điều hòa không khí Carrier); chuyên sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho dòng sản phẩm điều hòa không khí và làm lạnh. Sở hữu 4 nhà máy ở Nam Kinh, Thiên Tân và Quảng Châu. Tỉ lệ tăng trưởng 30% hằng năm trong vòng 10 năm trở lại đây, doanh thu đạt hơn 300 triệu USD vào năm 2012. Đối tượng khách hàng của TICA là hệ thống xe điện ngầm, sân vận động, trung tâm triển lãm, nhà máy sản xuất xe hơi, dược phẩm, vi điện tử, bệnh viện, khách sạn và các công trình dân dụng khác. TICA còn là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp điện lạnh và là Phó chủ tịch trong Ủy ban kỹ thuật.

Từ năm 2008, công ty đã triển khai sáu hoạt động trọng điểm nghiên cứu và phát triển khoa học – kỹ thuật, được cấp 24 bằng sáng chế, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Ngày 14 tháng 8 năm 2012, TICA Nam Kinh trở thành tòa nhà công nghiệp xanh đầu tiên tại Trung Quốc.

Trụ sở mới được hoàn thành vào tháng 10 năm 2011, và nhà máy mới có giá trị hơn 50 triệu USD chiếm tổng diện tích 260 mẫu, trong đó diện tích xây dựng lên đến 90,000 mét vuông. Đưa vào hoạt động 16 phòng thí nghiệm được cấp chứng chỉ CNAS, TICA đã tạo nên một hệ thống nghiên cứu và phát triển dịch vụ công cộng tầm cỡ quốc gia.

TICA có khả năng thiết kế và sản xuất các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống sưởi, điều hòa không khí, thông gió và lạnh công nghiệp. Các dòng sản phẩm bao gồm: thiết bị xử lý không khí (đạt chuẩn AHRI, EUROVENT), bộ xử lý không khí loại nhỏ – FCU (EUROVENT), máy làm lạnh nước trung tâm giải nhiệt nước và giải nhiệt gió, thiết bị điều hòa trung tâm VRF (TIMS). Bằng các tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp và phần mềm lựa chọn chính xác, TICA cung cấp cho khách hàng công cụ thiết thực để xây dựng hệ thống tích hợp và giải pháp thông minh, qua đó tạo được giá trị tốt nhất cho đối tác.

TICA đang thực hiện một chương trình cải tiến chất lượng liên tục. Cùng cộng tác với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ Nhật Bản, TICA đã nâng cao không chỉ ở năng lực R&D (nghiên cứu và phát triển) và quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn, mà còn trong lĩnh vực sản xuất, quản lý chất lượng và chế độ hậu mãi. Sau 5 năm nỗ lực không ngừng, TICA cam kết với khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn sản xuất Nhật Bản, và đó là những mục tiêu mà chúng tôi sẽ theo đuổi không ngừng nghỉ!